Top Ad unit 728 × 90

loading...

Góc Tâm Sự: Lần đầu biết yêu nên buông tay hay dũng cảm đi tiếp?

loading...
Góc Tâm Sự: Lần đầu biết yêu nên buông tay hay dũng cảm đi tiếp?

Tôi là một thằng con trai, từ lúc nhỏ đến lúc đi học đại học chưa từng biết yêu nhưng rồi một ngày tôi giật mình hốt hoảng khi biết con tim mình trật nhịp vì một người con trai.

Đó là một đứa con trai học cùng trường đại học. Lúc cậu ấy đang học năm nhất thì có đi làm việc part time ở một quán cafe. Lúc đó tôi chỉ mới học 12, nhưng một lần tôi dẫn một người bạn nước ngoài đi uống nước và tình cờ vào đúng quán cậu ấy làm việc. Cậu ấy đem nước ra và hỏi người bạn của mình đến từ nước nào. Rồi tôi nói bạn tôi đến từ Úc. Và thế là chúng tôi trò chuyện qua lại với nhau rồi quen biết nhưng chỉ nghĩ là bạn bè bình thường thôi.

Rồi lúc mình lên đại học lại gặp cậu ấy. Dần dần qua tiếp xúc mình cũng cảm giác thích cậu ấy hơn nhưng không dám nói vì sợ người ta giận. Và đó là lúc tôi rơi vào đau khổ vì con tim lỡ đánh rơi một nhịp nơi thằng bạn thân, tôi không biết phải làm sao cả, ngoài mặt vẫn vui vẻ như 2 người bạn thân nhưng tôi đau lòng lắm vì phải cố nén nỗi lòng mình.

Góc Tâm Sự: Lần đầu biết yêu nên buông tay hay dũng cảm đi tiếp?

Mãi đến lúc gần ra trường cậu ấy cũng hiểu lờ mờ về tình cảm của mình nhưng cậu ta cũng đã có bạn gái rồi - một cô bạn gái già gần bằng tuổi mẹ cậu ta. Cậu ấy từng kể rằng hồi lúc học cấp  thì người bạn gái này là cô giáo của cậu ta, vì cậu học giỏi nên rất được lòng bà cô và hai người cũng rất tâm đầu ý hợp nên yêu nhau từ lúc nào không hay biết. Cậu ấy bảo rằng tình yêu đó là vô hại và khi yêu đôi lúc ta khờ dại lắm nhưng yêu thì vẫn là yêu.

Cậu ấy cũng từng tâm sự với tôi rằng cậu ấy không thể lấy được người đàn bà đó vì hai bên gia đình không đồng ý. Cậu còn nói với tôi rằng sẽ vô Sài Gòn lập nghiệp và sinh sống cùng với tôi. Và thật sự tôi không biết lời này của cậu có thực hiện được hay không? Hiện tại thì cậu đã tốt nghiệp còn tôi thì phải 2 năm nữa. Lúc này đây cậu đang ở quê nên tôi không gặp được và tôi nhớ cậu ấy nhiều lắm...

Tôi thật sự bối rối không biết phải làm thế nào cho ổn thỏa. Nếu tôi ép cậu ấy yêu tôi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra: nhẹ thì cậu ấy giận mà trường hợp tệ hơn thì có khi tôi mất đi một người bạn một người anh em tốt. Nhưng nếu tôi không nói ra thì trong lòng tôi khó chịu lắm, đau lắm... nỗi đau mà ai đó đã từng đơn phương sẽ hiểu được.

Nào giờ tôi có biết yêu là gì đâu nhưng bỗng dưng yêu người không thể yêu mà vẫn cứ yêu rất nhiều. Nhiều lúc muốn quên đi tình yêu này để bắt đầu lại mà sao khó quá, tôi phải làm sao đây?

.........

Bạn trẻ thân mến, tôi cũng từng đơn phương như bạn, cũng hiểu cái cảm giác người mình thương đang ở trước mặt nhưng không thể nào thể hiện được những yêu thương lứa đôi dành cho người ấy một cách công khai như bao người... cảm giác đó đau lắm.

Nhưng đâu thể cứ mãi như vậy được vì điều đó sẽ dần dần khiến con tim mình càng tổn thương, giờ là lúc phải mạnh mẽ lên để hoặc là tìm thấy tình yêu bên người ấy hoặc là một lần đau để sau này bớt đau dai dẳng. 

Có thể bạn không đủ dũng cảm nhưng một chút hơi men có thể sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn. Bạn có thể tạo một tình huống hai người gặp nhau trong trạng thái bạn đang say khước (giả say nhưng phải như thật như là tắm rượu bia hay xịt lên rồi uống một ít cho có mùi làm người đối diện tin là được). Khi đã say rồi bạn thử mạnh nói yêu người ta hay bất ngờ hôn người ấy rồi giả vờ gục ngã lên vai người đó, lẽ nào họ nỡ lòng vứt bạn xuống đất. Và trong lúc đó thử cảm nhận những phản ứng của người kia và dự đoán kết quả. Chúc bạn may mắn nhé!
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Góc Tâm Sự: Lần đầu biết yêu nên buông tay hay dũng cảm đi tiếp? Reviewed by Boylove on 23:10:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.