Top Ad unit 728 × 90

loading...

Love Bus 9: 3 em Bot còn zin và muốn tìm người yêu để thoát FA.

loading...
Đêm đêm em lại gặp chàng
Giấc mộng ái tình muộn màng đêm khuya
Chàng hôn rồi sờ khắp người
Nhích lên nhích xuống em cười mê ly...

Stop....vì có lẽ sẽ có cảnh nóng!

bot tim top de yeu lau dai


#1:
Mình ở Phú Yên, xứ sở hoa vàng cỏ xanh, mà chưa bao giờ được đi cả, mong tìm được ai đó đi với mình.
Mình là cent nhưng có vẻ nghiêng về bot. Tính tình không biết có trẻ con không, năm nay chuẩn bị lên 11, tự hứa là không được yêu mà thấy người ta có cặp thì thấy tủi. Muốn tìm 1 người biết quan tâm mình, không nói chuyện chịch chọt, người bằng tuổi thì càng tốt. Zalo mình 01628775358 nhớ kết bạn mình là nhắn cái thông báo "tbl" nha. Mình cũng dễ nhìn nên cũng cần người dễ nhìn, không cần giàu gì miễn thương mình là được. Đây là lần đầu tiên mình viết tâm sự nên hơi bị nhiều tí mong ad nhận tin mình để mình sớm có 1 mối tình đẹp. Mà còn nữa fb mình là Giấu' tên' nhớ kết bạn fb nữa nha!!! Kaka. The end. 

Rất không may là fb của bạn này khó tìm quá nên các Top tìm zalo nhé, hy vọng ai đó mau rớt bé này nhanh kẻo nó lấy chồng đấy!

#2:

Bot.
Cao: 1m49 nặng 45: kg
Tuổi 21.
Hic hic mình hơi nhỏ con không biết có anh Top nào chịu làm quen không nữa!
Top nào muốn làm quen thì alo cho mình nha 01207826528.

Có ai muốn có người iu nấm lùn thì rước dùm em nấm này hộ ad nhé, mà người ta ghi vậy có khi là để thử lòng mấy Top đó, nhìn vào chiều cao sẽ không thấy được trái tim người ta sao đâu nhé!

#3:
Em là bot 12 tuổi, ở Đà Nẵng, quận Liên Chiểu. Là 1 bot chưa bị phá trinh nên em không biết nó như thế nào, nên em đăng bài này muốn có 1 top dễ thương nào đó ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng giống em để trang trải cùng em hết quãng đời h/s. Sđt của em là 01229574579 và tên facebook là Nóng Là Chịch. 

Có bạn Top học sinh nào nguyện đi hết quãng đời học sinh với bé này không ta, hihi Top nào cho em nó biết cảm giác mất zin đi nà, không nhanh chân thì thằng khác nó lấy trước nhé!

PS: Để tham gia chuyên mục Viết Love Busbạn vui lòng để lại càng nhiều thông tin càng tốt nhưng đặc biệt phải có giới thiệu tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ ví dụ như tp HCM, Hà Nội, v..v.. để dễ dàng kết nối được với các bạn ở gần bạn hơn.
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Love Bus 9: 3 em Bot còn zin và muốn tìm người yêu để thoát FA. Reviewed by Boylove on 00:37:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.