Top Ad unit 728 × 90

loading...

Tình yêu đồng tính cảm động của 2 chàng Trai....Thẳng

loading...
Chào mọi người. Có thể đăng giúp anh sớm được không, vì đây là một lời cảm ơn của anh đến với một người anh chưa bao giờ gọi là Chồng cả. Anh năm nay đã gần 40, chấm mút cũng 36 rồi. Và người ấy cũng bằng tuổi.

tinh yeu chan thanh cua 2 chang trai thang

Câu chuyện của anh bắt đầu từ những ngày đầu tiên đại học. Anh khẳng định anh là trai thẳng thời điểm ấy, tuyệt nhiên không bao giờ anh nghĩ mình sẽ yêu con trai. Anh đẹp trai, anh tự tin nói như thế, gia đình anh cũng thuộc dạng vừa đủ không dư không thiếu. Ba mẹ anh bán quán ăn ở Sài gòn.

Anh và cậu ấy gặp nhau ở Đại học Công An nhân dân. Thời điểm đó ngành công an không hiện đại như bây giờ. Cậu ấy là con nhà giàu, có ăn học cao sang. Cậu ấy nhà cạnh nhà anh, học cùng trường. Hằng ngày 2 đứa chạy bộ đi học, tập thể lực cùng nhau, cậu ấy hay đến quán của anh ăn ủng hộ và lần nào cũng không nhận tiền thừa. 2 đứa chơi thân với nhau như anh em suốt những năm đại học. Bao lần anh chia tay bạn gái cậu ấy đều ở bên. Tuyệt nhiên cậu ta không quen ai cả. Rồi đến khi bị phân công tác xa, xa nhà anh cũng cảm thấy nhớ cậu ấy nhưng anh cứ nghĩ là anh em thôi. Rồi không lâu sao, cậu ấy tỏ tình. Anh đánh cậu ấy một trận nhập viện. Ba mẹ cậu ấy làm lớn chuyện, bất ngờ thay, cậu ta nói ra tất cả mặc hậu quả.

Các em không tưởng tượng được đâu, cậu ấy bỏ công việc, bỏ bằng đại học ra phụ ba mẹ anh bán quán. Ba mẹ anh xem cậu ta như con ruột. Anh giữ khoảng cách với cậu từ ngày ấy. Thế nhưng mọi thứ anh nhận được đến thời điểm này là một lỗi lầm quá lớn và anh biết trái tim mình đã quá ích kỷ. Cậu ấy sớm muộn nắng mưa đều giúp ba mẹ anh bán, tối ra chợ đầu mối khuân vác nông sản. Tiền đều đưa mẹ anh giữ cả. Rồi cậu góp tiền cùng mẹ mở rộng quán ra, cậu ấy cứ chạy việc như một anh chàng siêu nhân vậy. Anh chỉ có thể nhìn và ăn cơm cùng cậu mỗi tối. Cậu luôn là người giặc quân phục cho anh, luôn ủi quần áo và gấp gọn gàng. Cậu luôn yêu thương anh bằng những việc làm nhỏ mà anh không hề để ý.

Thật khốn nạn. Bao đêm thức đêm xem tài liệu ba mẹ cứ luôn hối thúc ngủ nhưng cậu ấy thì không, cậu im lặng pha một ly cafe đặt trên bàn. ( trong đấy có thuốc ngủ). Thế đấy mọi thứ thật ấp áp với một thằng lạnh lùng như anh. Có lần anh quên tập hồ sơ, cậu chạy đến đưa cho anh một cách bán mạng đến mức bị té hư hết cả bên chân. Mọi thứ cậu cho anh không là tiền bạc, không là lời lẽ hoa mỹ. Anh? Anh chỉ im lặng thờ ơ. Rồi ba anh ngã bệnh. Tai biến ập đến. Cậu là người ngoài, đáng lý ra lúc ấy cậu có thể từ bỏ để về nhà nhưng không. Cậu mang số tiền bao lâu tích góp, cậu ứng lương vay mượn giúp anh để lo cho ba. Cậu đưa tay cho Ba cắn khi ba lên cơn co giật. Anh anh bất lực các em ạ. Rồi khi đón Ba về cậu chăm sóc ba như ba của cậu. Cậu chẳng sợ bẩn khi ba đi vệ sinh. Ba anh không đi được các em ạ. Mỗi khi tái khám. Cậu không dẫn ba đi thang máy đâu. Cậu dìu ba anh đi từng bước bằng thang bộ. Từng bước kiên nhẫn như một chiến sĩ công an. Khi ba đi hết nỗi, cậu khoác áo khoác vào cõng ba. Mọi người nhìn cứ nghĩ cậu sợ mồ hôi của ba bẩn. Nhưng anh biết, cậu sợ mồ hôi trên lưng áo cậu sẽ làm ướt áo ba anh. Vì cậu luôn đổ mồ hôi rất nhiều. Còn rất nhiều thứ cậu đã làm cho anh. Từ một thiếu gia, chỉ vì một câu nói ,,"hãy để con bên cậu ấy, vì con yêu cậu ấy rất nhiều" mà cậu ấy ở với gia đình anh bao lâu nay. Nếm trải đủ mọi cực khổ. Là một thiếu gia, bỏ việc học việc làm đi bán quán ăn, đi chạy bàn làm khuân vác.

Một người đẹp trai giỏi giang như thế sao lại yêu anh chứ. Cậu ấy tên Đình Phong. Phong, tôi biết cậu suốt ngày làm việc ở ngoài, về nhà hết phụ mẹ rồi lại cờ tướng với ba. Tôi biết cậu không có một người bạn nào cả, tôi cũng biết cậu không zalo không facebook. Nhưng tôi biết cậu có một nick face không một bạn nào mà chỉ lên để xem trang này. Và tôi biết, điện thoại cậu để hình nền là tôi, hiển nhiên trong tim cậu vẫn là tôi. Phong ơi, mình lớn tuổi rồi. Đã 36 tuổi rồi. Mình quen biết nhau hơn chục năm rồi. Ngần ấy năm mà tôi không lấy vợ không người yêu thì ông cũng tự hiểu đi chứ.

Phong nè, tôi cảm ơn ông rất nhiều. Lúc giàu sang ông bên tôi, lúc nghèo đói ông ở bên tôi, lúc khó khăn ông vẫn không xa tôi. Phong ơi, em xin lỗi và cảm ơn anh rất nhiều. Phong, em thương anh. Ở cùng em và ba mẹ suốt đời, anh nhé. Phong. Đây là lá thư duy nhất em gửi cho anh, là confession dành cho anh. Là lời thú tội ngọt ngào cho kẻ ngu ngốc yêu một thằng khờ.

Nguồn: Gay Confession.
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Tình yêu đồng tính cảm động của 2 chàng Trai....Thẳng Reviewed by Boylove on 22:12:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.