Top Ad unit 728 × 90

loading...

Truyện Gay 18+: Cậu học trò táo bạo.

loading...
Truyện gay 18+: Cậu học trò táo bạo
Tác giả: Sưu tầm


Chào các fan của truyện Gay 18+. Tớ biết có nhiều bạn cũng có sở thích đọc thể loại này nhưng còn ngại vì có nhiều từ ngữ 18+ quá nặng, nên kể từ bây giờ, khi sưu tầm truyện thì tớ sẽ edit lại để những từ ngữ đó dễ dàng chấp nhận hơn, lãng mạn hơn ví dụ như "thằng nhỏ, trái chuối, củ khoai, hoa cúc, dương vật, hậu môn... sẽ thay thế cho những từ mà bạn ngại kia".


Ngày 21 tháng 7 năm 2009.

Đó là 1 ngày hè oi bức nhất mà tôi đã từng gặp khi bước chân vào mảnh đất Sài Gòn này. Tôi đang chạy chiếc xe máy của mình đi lần mò 1 địa chỉ dài ngoằn trong 1 con hẻm lao động. Hỏi mãi 5-6 người tôi mới tìm ra được cái địa chỉ mình cần tìm. Tôi bấm chuông thì có 1 cậu con trai khuôn mặt khá khôi ngô chạy ra mở cửa .

– Có việc gì không vậy?
– Em có phải là Phương. Người đựơc a Tuấn dạy kèm luyện thi đại học ko?
– dạ phải. có gì không anh?
– anh là Phong. Bạn cùng phòng với a Tuấn. Hôm nay a ấy bệnh nên nhờ a đến dạy thay 1 bữa.
– dạ… a Tuấn cũng có gọi điện cho e rồi. Mời a vào nhà!

Tôi dắt chiếc xe vào nhà. Hình như ở nhà chỉ có 1 mình cậu ta ở nhà.

– 2 bác đâu vắng nhà rồi hả e?
– dạ bố e thì đi suốt. còn mẹ e thì chắc lại la cà ở cái spa nào rồi. Mà hôm nay khu em bị cúp điện nên chắc anh em mình lên phòng trên lầu cho nó sáng nha anh. Dưới này tối thui àh?
– ừhm

Chúng tôi nhanh chóng bắt đầu vào giờ học. Nhưng nhiệt độ trong phòng càng lúc càng nóng. Thấy Phương mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn cố gắng nghe tôi giảng. Tôi liền đề nghị với Phương:

– Phương! nếu e thấy nóng quá. Hay là em cởi trần cho nó mát đi. Dù sao anh em mình cũng là con trai cả nên e cứ vô tư.
– Dạ!! Được hả anh? Hì hì mọi khi anh Tuấn cúp điện cả 2 thầy trò em đều cởi trần mà học không đấy!!

Vừa nói Phương vừa đứng dậy cởi chiếc áo thun đang mặc ra. "Wow thân hình cậu bé thật rắn chắc. Da dẻ trắng nõn. Nó mà là con gái chắc có khối đứa theo". Cởi áo xong nó tính ngồi xuống làm bài tiếp thì bỗng dưng nó khựng lại.

– A Phong ơi! E có đề nghị này ko biết có được không? Nếu không thì anh đừng la em nha!
– Ừh e nói đi.
– A lại đây e nói nhỏ cho nghe.
– Trời…. có gì nói luôn đi. Ở đây có anh với em àh!! có ai nghe nữa đâu mà em sợ ?
– ờ ha… hihi.. em quên. Em….. có thể …….. cởi luôn quần short…..được không anh?
– Em tính nude ngồi học hả???
– hì hì đâu có em còn quần lót mà.. Được không anh?
– ừh.. nếu em không ngại thì em cứ thoải mái!
– dạ cám ơn a Phong. Mọi khi học với a tuấn mà cúp điện thì em đều mặc có mỗi quần lót học à.

Phương vừa nói vừa cởi quần bên ngoài ra. Lúc này trước mặt tôi là 1 cậu bé 18 tuổi chỉ có mỗi chiếc quần lót trắng. Thân hình cậu bé quá tuyệt vời. Cặp mông căng tròn được bao bọc bởi chiếc quần lót trắng làm phần dưới của cậu ta cuốn hút. Chúng tôi tiếp tục bài học của mình.

Cậu nhóc này rất là thông minh. Tôi chỉ nói sơ cách giải thì cậu ấy đã hiểu hết trơn. Phương chăm chú giải đống bài tập trong đề cương. Tính tranh thủ lúc ấy, tôi sẽ coi trước phần Vật lí để 1 lát giảng cho cậu ấy. Chợt nhìn cậu bé mặc độc mỗi cái quần lót, tự nhiên tôi giật mình bị cái thân thể tuyệt mỹ ấy cuốn hút. Tôi đưa mắt tham quan hết cơ thể cậu bé. Đến phần dưới bụng cậu thì dương vật của cậu ấy đã cương lên.

Phương ngước lên nhìn tôi:
– gì vậy a Phong?
Nghe câu hỏi của cậu ấy tôi giật bắn cả mình. Mặt thì đỏ ửng. Tôi lắp bắp trả lời:
– À không có gì….. Hình như ……
Tôi vừa nói vừa đưa mắt nhìn về thằng nhỏ của cậu ấy. Phương nhìn theo hướng mắt của tôi. Cậu ấy hiểu ra và vội vàng giải thích:
– hì hì…. không có gì đâu anh… chắc tại hôm nay có người lạ nên nó bị thế …..

Xong môn toán chúng tôi quyết định giải lao 1 chút…. cậu nhóc Phương thì đứng dậy vươn vai làm 1 vài động tác thư giãn. Còn tôi thì cứ cầm cái khăn mà lau mồ hôi liên tục trên mặt. Cậu nhóc ấy phát hiện thấy.
– à anh Phong.. Anh nhắm mắt lại đi. E có cái này cho a coi nè!.
– coi gì vậy?
– thì anh cứ nhắm mắt đi. Nhanh lắm. Chừng nào em nói a mở mắt ra thì mới mở nha.
– ừh thôi được rồi. Tôi liền nhắm mắt lại.

Tôi không ngờ trong lúc ấy, Phương đã lại gần tôi, lẳng lặng cởi từng chiếc cúc áo sơ mi của tôi ra. Rồi cậu ta tiếp tục nhẹ nhàng cởi chiếc dây nịt của tôi cậu ấy nhanh chóng cởi chiếc cúc ở quần tôi ra. Chiếc quần tây của tôi nhanh chóng tuột xuống. Lúc này tôi cảm nhận được và hoảng hốt mở mắt ra.
– Em làm gì vậy Phương?
– Anh phong cũng nóng lắm mà phải không? Anh cứ nude giống em nè có sao đâu. A/e mình con trai với nhau không à!
– ừh nhưng anh hơi ngại….
– Anh đừng có ngại. Mấy lần anh Tuấn dạy e mà cúp điện anh Tuấn cũng mặc vậy à. Anh đưa áo đây em treo lên để cho nó mau khô.

Tôi cởi áo ra đưa cho Phương. Cậu ấy lấy cái quần tây của tôi mà treo lên luôn. Lúc này trên người tôi chỉ còn mỗi chiếc quần lót đen CK. Đúng là lúc này tôi cảm thấy thoải mái hẳn so với ban nãy.
-Chà.. body của anh Phong cũng đẹp quá chừng luôn. Ước gì…..
– thôi học tiếp đi ông tướng, hết giờ giải lao rồi…
….

5h15 p.m

– chà học nhiều rồi đấy!! thôi được rồi Phương. Hôm nay anh cho em nghỉ sớm.
– hehehe cám ơn anh.
– E thông minh đấy Phương chăm chỉ 1 chút thì đậu đại học không khó đâu.
– dạ… Mà ngày mai anh hay anh Tuấn dạy em vậy?
– chắc tuấn đó em ơi. Ngày mai anh dạy thêm 1 cô bé lớp 10 rồi.
– chậc!!! vậy tiếc nhỉ.
– hì hì tiếc cái gì?
– mới gặp anh chưa gì đã mất tiêu. Vậy anh có thể cho em làm 1 việc được không?
– việc gì em?
– anh hứa là khi em làm anh sẽ không giận em nha!
– ok hứa luôn. Có cần nhắm mắt không?? hehehehehe
– tùy a thôi à! Anh thích hồi hộp bất ngờ thì anh cứ nhắm.
– thôi không nhắm mắt đâu mắc công giống hồi nãy. Mà anh thì còn có mỗi quần sịp à.
– hehehehe

Phương lại gần tôi. Cậu ấy quỳ xuống (tôi đang đứng dựa vào bàn học) đưa mặt vào phần dưới bụng tôi. Lưỡi cậu ấy bắt đầu trượt theo dọc thằng nhóc hư đốn đang không yên phận của tôi.
– e làm gì vậy Phương?
– a….a quần lót của anh Phong mịn quá. Nãy giờ nhìn thấy cái củ khoai của anh nhô lên chà bá là em chịu không nổi anh ơi. Anh cho phép em được thưởng thức nó 1 chút nha.

Vừa nói dứt câu thì cậu ta đã tiếp tục liếm lấy liếm để thằng nhỏ của tôi. Từ cảm giác nhột lúc đầu, bây giờ nó chỉ còn cảm giác man man khoái lạc. Phương đứng dậy và đẩy tôi vào bàn và bắt đầu hôn. Lưỡi cậu ta và lưỡi của tôi không ngừng quấn quýt nhau… Chợt nhận ra đây là học trò của mình. Tôi đẩy cậu ta ra:

– không được Phương. Anh với em không thể làm chuyện đó được.
– Em năn nỉ anh mà anh Phong. Chỉ 1 lần thôi mà anh.

Tôi không biết nói gì nữa… chỉ đứng lặng im… lí trí tôi thì không cho phép nhưng cái cảm giác kì lạ thì hối thúc tôi cho phép cậu học trò của mình tiếp tục. Thấy tôi không nói gì Phương lại gần và tiếp tục hôn tôi. Cậu ta dần dần đưa lưỡi tiến xuống dưới, cậu ta liếm đầu vú tôi khiến tôi nhột nhột, bỗng cắn nhẹ vào đầu vú làm tôi bị kích thích tột cùng. Tôi nằm lên bàn cho cậu ta dễ thao tác. Cậu ta cứ đưa lưỡi dần dần tiến xuống dưới. Phương đưa tay cởi chiếc quần lót tôi xuống. Thằng nhỏ của tôi bật ra hùng dũng ngẩn cao đầu một cách oai vệ. Nó không ngừng cương lên sau khi được giải phóng khỏi sự giam cầm. Cậu nhóc mút mút đầu dương vật của tôi như 1 thằng nhóc đang thưởng thức 1 cây kem mà nó hằng mong đợi. Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi 1 cảm giác khoái lạc.. Cậu nhóc Phương bắt đầu cho nguyên thằng nhỏ bự con của tôi vào miệng rồi bú liếm rất ngon lành. Tôi chỉ biết cắn chặt răng lại chịu đựng cái cảm giác kì lạ mà mê li ấy. Và khi chịu hết thấu tôi chỉ biết cất lên những tiếng rên dâm tặc: " A….. a…….a…… Phương ơi anh sướng quá……….á.. aaaa... em ơi nhanh lên nữa, á á ... đừng...đừng dừng lại..aaa..á..."

Cậu ta đưa 2 chân tôi cao lên và bắt đầu đưa lưỡi của mình vào lỗ nhị của tôi. Còn chưa quen với cảm giác nhột nhột thì cậu nhóc đã tốt quần lót xuống. Ấn mạnh thằng nhỏ của cậu vào lỗ hậu môn của tôi. "Á…." tôi cảm thấy đau điếng nhưng cũng chỉ biết la lên…. cậu ta nhấp nhấp cái thứ 2.. cái thứ 3 tôi vẫn còn cảm thấy đau lắm… cậu ta cứ từ từ nhấp…. đến khi tôi không còn kêu la đau nữa thì cậu ta bắt đầu nhấp nhanh hơn, càng lúc càng nhanh và tôi lại thích điều này. "A….a…… a….. nhanh lên Phương ơi…. nhanh lên, anh sướng quá..aaa  á..." nghe tôi rên rỉ sung sướng cậu ta càng bị kích thích nhấp nhấp càng nhanh càng sâu… cậu nhóc không ngừng làm tôi cảm thấy bị kích thích vì sung sướng…. tôi cầm thằng nhóc của mình không ngừng sục.

"Á.á………á….á.. anh Phong ơi em sắp ra" rồi cậu ta rút dương vật ra khỏi lỗ hậu môn của tôi, cái dung dịch đục đục màu trắng từ cái đầu nấm đỏ thẫm ấy chảy ra làm ướt cả bụng tôi. Dương vật của cậu ta to và dài thật chẳng kém gì của tôi. Khi cậu nhóc ấy rút ra khỏi lỗ của tôi thì lúc ấy cũng là lúc tôi phóng ra tinh dịch của mình. Thật là lần đầu tôi được hưởng cái cảm giác sung sướng đến thế đó "cám ơn em nha Phương… a sướng lắm!".

Nằm ôm nhau 1 lúc thì có điện. Tôi vội vã vào nhà vệ sinh rửa hết những dấu vết ái ân của 2 thầy trò….

Sau bữa đó tôi không còn gặp lại Phương nữa …. nhưng nghe Tuấn nói cậu ấy đã đậu được vào trường đại học VL ….
Sưu tầm.
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Truyện Gay 18+: Cậu học trò táo bạo. Reviewed by Boylove on 19:51:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.