Top Ad unit 728 × 90

loading...

Những khó khăn mà một “Gay Bot mạnh mẽ” phải đối mặt

loading...

Những khó khăn mà một “Gay Bot mạnh mẽ” phải đối mặt


Có gì đó thật tuyệt khi là một Gay Bot mạnh mẽ phải không? Vừa được nhận mà lại vừa điều khiển nhịp độ cuộc vui – ai có thể phàn nàn về điều đó chứ. Tuy nhiên, là một Gay bot mạnh mẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều vấn đề họ phải đối mặt. Và sau đây là 10 điều mà bất kỳ Gay bot mạnh mẽ nào cũng dính phải…

nhung van de kho khan ma gay bot phai doi mat
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

1. Học những điều cơ bản

Ai cũng phải trải qua giai đoạn là một bot hay top “non trẻ”, cách này hay cách khác. Và là một bot mạnh mẽ cũng thế. Bạn phải học cách dẫn dắt trong khi đang “nhận”, không có gì phải bàn cãi. Nhưng đó vẫn là một điều bạn chỉ đạt được sau một khoảng thời gian nào đó, nhất là khi bạn không quen ở vị trí bot.

2. Ai mang theo cái gì?

Thông thường thì khi bạn là top hoặc bot, vai trò mang theo dụng cụ như chất bôi trơn, bao cao su và “đồ chơi” được phân chia rõ ràng. Nhưng khi bạn là bot dẫn dắt, mọi thứ sẽ trở nên nhập nhằng rối rắm. Không quá bất thường khi bạn bối rối về việc ai sẽ chịu trách nhiệm về những thứ như thế, vì vậy hãy trao đổi rõ ràng với đối tác của bạn.

3. Hãy giữ sạch sẽ

Nếu bạn đang từ một Gay top chuyển sang làm một Gay bot mạnh mẽ, có thể sẽ có một ít nản chí. Đúng vậy, bạn phải nhớ giữ cho mình sạch sẽ. Không cần phải làm quá nhiều thứ, chỉ cần rửa sạch chỗ ấy và sử dụng các biện pháp phòng lây nhiễm nếu cần.

4. Đối tác nghĩ “cửa sau” của bạn luôn sẵn sàng

Đơn giản rằng đó không phải nghĩa vụ của bạn. Hoặc có thể bạn đã có một ngày không vui cho lắm và bạn không muốn “nhận”. Môt đối tác hoặc bạn tình tốt sẽ tôn trọng những giới hạn của bạn. Nhưng thật sự thì việc phải giải quyết vấn đề này của đối tác cũng đã là rất kinh khủng rồi.

5. Chỉ dẫn anh ấy chạm đến đúng nơi

Không, đợi đã, sang trái một tí. Khoan, không phải, bên kia ấy. Quá lố rồi. Không, vẫn chưa tới. OK, dừng ngay đó. Tốt rồi. Cuối cùng… phào…

6. Quá nhanh

Wao, cưng à, đây không phải là một cuộc đua đâu. Chậm lại một chút đi.

7….Hoặc quá chậm

Ủa, cưng có “cho vào” chưa vậy? Zzzzzzzz

8. Vẫn có rất nhiều thứ phải làm

Vai trò một bot mạnh mẽ có nghĩa là bạn có thể nằm xuống và thư giãn, không cần phải hoạt động xuyên suốt như top. Nhưng dù thế, vẫn có hàng tấn thứ phải chú ý đến, nhất là nếu bạn kích thích đối tác bằng tay.

9. Những lời dị nghị

Những dị nghị xảy ra bất cứ lúc nào và vì những lý do ngu ngốc nhất (như khi nó diễn ra với vai Olive của diễn viên Emma Stone trong Easy A), và bot mạnh mẽ bị coi thường vì là một bot. Thật không công bằng, vì nhiều lý do. Không ai nên xấu hổ với vai trò của họ trong cuộc vui và việc họ làm để tận hưởng sex. Và lại càng không công bằng với bot mạnh mẽ, họ thực sự phải làm rất nhiều thứ để kiểm soát tình hình ở vị trí bot.

10. Hãy tự tin, bạn thực sự rất đỉnh

Không. Bot mạnh mẽ có vai trò rất đặc biệt: họ “nhận” như một bot trong khi dẫn dắt hoặc kiểm soát nhịp độ cuộc vui như một top. Còn có rất nhiều thứ khác còn ẩn sâu bên trong nữa. Và bạn biết không, đôi khi sẽ thật thú vị nếu bạn và đối tác “đổi chỗ” cho nhau đấy.
Theo pride.com
Nguồn 1thich.com
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Những khó khăn mà một “Gay Bot mạnh mẽ” phải đối mặt Reviewed by Boylove on 03:01:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.