Top Ad unit 728 × 90

loading...

Xem phim Gay nhiều liệu có thành đồng tính

loading...

Xem phim Gay nhiều liệu có thành đồng tính

Em năm nay 15 tuổi, là nam giới. Ngày xưa em có thích 1 bạn gái nhưng hồi lớp 6 thì em bị đá và bây giờ em đang thích 1 bạn gái nhưng chỉ thích thầm. Em cũng có tính thích thể hiện và mềm lòng với các bạn gái khác. Em bắt đầu coi những phim hoạt hình 18+ Nhật Bản từ hồi lớp 8 do mấy đứa bạn giới thiệu. Đầu năm lớp 9 em có coi phim hoạt hình Gay (kiểu như mấy thằng quan hệ tình dục hay mấy đứa thủ dâm chứ coi mấy đứa hôn nhau làm em thấy ghê và mắc ói) và em chỉ coi lướt qua thôi.
xem phim Gay nhieu lieu co the thanh dong tinh
Ảnh minh họa.
Nhưng khoảng giữa hè lên lớp chín, em bắt đầu có hành động như Gay là vừa thủ dâm vừa coi hình mấy đứa trong hoạt hình thủ dâm và thường coi 2, 3 lần/1 tuần, lúc đó em cảm thấy bình thường cho đến khi cách đây 2 tuần em mới nhận ra có vấn đề về giới tính của minh khi làm hành động đó.

Em cảm thấy nó ảnh hưởng đến em như là em không bị kích thích khi nhìn những vùng kín phụ nữ và bị kích thích khi nhìn chỗ đó của đàn ông. Từ đó em đã lo sợ không biết mình bị gay hay không? Em đã bỏ cái hành động ấy rồi nhưng không biết em có bình thường lại đc hay không. Em mong được ban biên tập giúp đỡ.
xem phim Gay nhieu lieu co the thanh dong tinh
Em thân mến!

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc xem những bộ phim, hình ảnh hoặc đọc những câu chuyện có nội dung khiêu dâm, thiếu lành mạnh, thủ dâm quá đà có thể gây ra những rối nhiễu về mặt tâm sinh lý, giới tính.

Người đồng tính nam (Gay) là người chỉ có thể nảy sinh tình yêu và nhu cầu, ham muốn quan hệ tình dục với nam mà thôi. Vậy nên những biểu hiện của em có thể là những rối loạn về giới tính chứ không thể kết luận em là Gay được. Em nên ngưng lại những hành vi thiếu lành mạnh và theo dõi thêm về những thay đổi nơi bản thân em nhé. Nếu sau một thời gian không thấy có chuyển biến tích cực, em có thể đến gặp các bác sĩ tâm lý để được hỗ trợ thêm.

Em mới 15 tuổi, độ tuổi đang có sự phát triển và chưa hoàn thiện về tâm sinh lý, giới tính, nên tìm hiểu những kiến thức, kĩ năng về tình dục, sức khỏe sinh sản, giới tính, dành thời gian cho những hoạt động lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi để có sự phát triển lành mạnh về tâm sinh lý, giới tính nhé.
Thân chào em!

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.
CửaSổTìnhYêu
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Xem phim Gay nhiều liệu có thành đồng tính Reviewed by Boylove on 16:14:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.