Top Ad unit 728 × 90

loading...

Nếu Chồng, Người yêu hay Bạn của bạn có 5 dấu hiệu này chứng tỏ họ là GAY

loading...

Nếu Chồng, Người yêu hay Bạn của bạn có 5 dấu hiệu này chứng tỏ họ là GAY

Hiện nay giới tính luôn là vấn đề nóng bỏng nhất trên toàn thế giới và ở cả Việt Nam cũng thế, một xã hội đang ngày một cởi mở hơn ở Việt Nam giúp cho những người đồng tính công khai giới tính của mình được thoải mái hơn và dễ được chấp nhận hơn.
5 dau hieu chung to la Gay
Tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều anh chàng là Gay kín, những anh chàng luôn tỏ ra mình rất chuẩn men nhưng họ thật sự lại thích đàn ông hơn phụ nữ.
Làm thế nào để nhận biết một anh chàng Gay Kín những chàng trai là Chồng, Người Yêu hay anh bạn của bạn có phải là Gay hay không nếu bề ngoài họ rất chuẩn men.
Nếu 1 anh chàng đạt được từ 4 đến 5 điều dưới đây thì 99% khả năng họ là Gay
Dấu hiệu 1: Trong phát ngôn khi nói chuyện với những người bạn bè thân họ thường dùng từ “má ôi”. một dấu hiệu rất dễ thấy khi họ nói chuyện tự nhiên
Dấu hiệu 2: Về cử chỉ nếu như ngón tay út cứ chỉa thẳng lên trời và luôn duỗi thẳng cho dù các ngón khác nắm lại thì xin chúc mừng bạn đang có khả năng là có thêm một chị em nữa đấy.
Dấu hiệu 3: Xem phim đồng tính nam kể cả những bộ phim đam mỹ mà hiện nay rất hot. Trai thẳng có thể xem vì tò mò nhưng nếu xem quá nhiều lần thì chứng minh họ là chị em của bạn.
Dấu hiệu 4: Nơi đông người họ tỏ ra khép nép, nói chuyện nhỏ tiếng hơn bình thường thì đó là một dấu hiệu cho thấy “hội chị em bạn dì của bạn” nên mời họ vào.
Dấu hiệu 5: Nếu là chồng bạn thì họ sẽ ít “yêu” với bạn hơn bình thường hoặc không hề có lửa yêu trong chuyện giường chiếu. Đối với người yêu hãy thử ôm thật chặt anh ấy nếu như tim anh ấy vẫn cứ bình thường không đập nhanh thì bạn nên khuyên anh ấy sống thật là vừa nhé. Còn với những anh chàng bạn của bạn mà nhìn có vẻ đẹp trai nhưng lại vẫn ế và thích xài mỹ phẩm thì bạn hãy kết nạp hội “những người phụ nữ của năm” được rồi.
Hãy khám phá những chàng trai bên cạnh bạn ngay là liền
Nguồn 1thich.com.
loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Nếu Chồng, Người yêu hay Bạn của bạn có 5 dấu hiệu này chứng tỏ họ là GAY Reviewed by Boylove on 19:08:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.