Top Ad unit 728 × 90

loading...

Chúc em hạnh phúc bên người mới, rồi anh sẽ ổn mà...

loading...

Sài Gòn thể nào cũng cướp mất em, thiên thần của anh.

Như anh đã từng nói trong lần tiễn em đi học: SG thể nào cũng cướp mất em, thiên thần của anh.

Chúng ta, quen nhau 10 tháng rồi, trong đó chỉ có 5 tháng bên nhau, 5 tháng còn lại, em đi học SG. Chúng ta, quen nhau vào một ngày đặc biệt, anh đã tin rằng ngày đặc biệt đó nếu đến, sẽ là ngày anh cầu hôn em. Chúng ta, đang dần mất nhau.

chuc em hanh phuc ben nguoi moi, roi anh se on ma
Hình ảnh minh họa.

Yêu xa. Chưa bao giờ anh đặt nhiều kì vọng vào nó cả. Bản thân tuổi đời và kinh nghiệm của anh đã nhắc bao lần rằng: khoảng cách, chưa bao giờ là điều tốt với các cặp đôi. Ngày em rưng rưng nước mắt, bảo là sẽ đi học xa, bảo sẽ nhanh thôi những năm tháng đại học, bảo sẽ về với anh, bảo sẽ mãi yêu anh. Thực lòng, anh không tin. Anh chỉ hy vọng thôi. Anh thích những hạnh phúc mầu nhiệm.

Anh còn nhớ, anh bảo, ừ, yêu thì mãi yêu, nhưng nếu... em tìm được hạnh phúc thực sự nào đó, anh cũng tình nguyện chúc phúc cho em, hơn là ích kỉ ràng buộc em. Nhưng, bản thân anh lại yếu đuối biết nhường nào, xa em, tin nhắn vơi dần, video call cũng ít, nỗi nhớ em lại là thứ ràng buộc niềm tin và sự ích kỉ nơi anh. Anh cứ muốn em mãi vậy, rồi sẽ về như em bảo, rồi sẽ vẫn yêu anh hồn nhiên như ngày nào. Nhưng em, em ngày càng bận, rồi lại có nhiều thứ để bận tâm hơn, người ăn thính của em cũng không ít (anh biết hết). Em không còn nói nhớ anh, cũng khá trùng hợp vào lúc em và người ấy bắt đầu mối quan hệ. Còn anh, em vẫn không nói với anh.
Nếu nói, anh ghét nhất trên đời là gian dối, thì cũng không đúng, tùy trường hợp, nhưng cảm giác bị lừa dối, vẫn là cảm giác đau đớn và khó chịu nhất: tim anh vỡ từng mảnh, nhịp thở cứ dồn dập, khi vô tình anh tìm được dấu tích em và người ấy quen nhau. Thằng nhóc ấy đẹp trai lắm, nhìn cũng giống em, men hơn. Anh cá là giàu hơn anh nữa, đi làm nữa mà. Anh thì vẫn dính với sự nghiệp chưa tới đâu, với một ngành nghề mà cái danh là cao cả, nhưng thực tế lại bạc bẽo vô cùng. Xem ra, với quan điểm của anh, anh cũng phải thừa nhận là nên chọn nó. Em cũng đã rất nghe lời anh mà, chọn hạnh phúc thực sự cho mình. Chỉ là, em sẽ vẫn không nói với anh, để con tim này, thứ mà em cướp đi một nữa, rỉ máu sao?!

Bức tranh em vẽ cho anh, loài hoa tượng trưng của em, hôm nay anh vô tình tháo xuống, mới phát hiện nó mốc ở mặt sau. Nhà ẩm quá. Nhưng âu nó cũng là một sự trùng hợp đáng sợ. Anh nên làm gì tiếp đây? tiếp tục lau chùi những kỉ vật ấy, tiếp tục nhớ thương và mong chờ, hay mau nói với em quăng thẳng mặt anh câu phũ phàng đó đi nhỉ?!

Anh vẫn yêu em, sự thật là vậy. Và em vẫn nói yêu anh qua FB hằng ngày. Anh cũng không buồn nó là thật hay giả nữa. Anh chỉ muốn lần hẹn ước gặp nhau sắp tới của hai đứa, anh sẽ ở tâm thế bản lĩnh nhất, trước gió biển rì rào, rót vào tai em: Anh yêu em nhiều lắm, và xin lỗi em: anh biết cả rồi, chúng mình chia tay thôi. Hạnh phúc em nhé.

Qua nhiều tuổi đời, nhiều cuộc tình, tôi biết, tôi vẫn luôn chân thành khi yêu bất kì ai...


------
Người ta yêu nhau và nói những lời yêu thương, lâu dần sẽ trở thành một thói quen khó từ bỏ. Nhưng cũng chỉnh vì thói quen ấy mà người ta vô tình hay cố ý lờ đi việc tình cảm của mình đã khác trước. Tình cảm ấy, chẳng còn nguyên vẹn nữa, có chăng nó chỉ tồn tại với tư cách của một thói quen?! Đã đến lúc hai người cùng chỉnh lại thói quen đó rồi. Nếu đã chẳng còn nguyên vẹn một lời hứa, chi bằng hãy xóa bỏ nó để giải thoát cho nhau. Người ta ngại cũng giống như anh ngại phải đối mặt với sự thật phũ phàng ấy. Hãy luôn là người đàn ông mạnh mẽ, nói thẳng với họ, để anh tìm tìm được câu trả lời đã tự mình biết đáp án. Chấm dứt đi, nỗi đau!

Rain.

loading...Thấy hay comment ngay nhé :D!

Chúc em hạnh phúc bên người mới, rồi anh sẽ ổn mà... Reviewed by Boylove on 22:34:00 Rating: 5
loading...

Bài viết mới nhất cùng chuyên mục:Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by NewBoyLove © 2015 - 2016
Powered by Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.